THƯ CÁM ƠN TRUNG THU BẾN TRE 2016

Kính gửi quý Cha, quý Thầy, quý Ân Nhân, quý Anh Chị cựu cùng các Anh Chị và các Bạn.

Chương trình “ TRUNG THU GIẤC MƠ ĐÊM RẰM ” được tổ chức vào ngày 10/09/2016 tại Giáo xứ Kinh Điều, Ấp 1, Xã An Khánh, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre đã khép lại, nhưng dư âm về một ngày Trung Thu nhiều bất ngờ, thú vị, lại đầy ấm áp, tình yêu thương, ngập tràn tiếng cười, niềm vui và nhiều cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên trong trái tim của các em thiếu nhi dễ thương, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể anh chị và các bạn.

Những ngày đầu trong việc chuẩn bị, lên kế hoạch chương trình, với mong muốn tổ chức một cái Tết Trung Thu đúng nghĩa đến cho các em thiếu nhi nghèo ở vùng sâu vùng xa nhưng đó cũng là dịp để các thành viên trong Nhóm cùng nhau làm việc, yêu thương, đoàn kết để mọi thành viên có thể gắn kết với nhau hơn.

BĐD tụi em cũng đã lo lắng rất nhiều, tự hỏi liệu BĐD tụi mình có đủ sức làm được một chương trình Trung Thu ý nghĩa, theo đúng tinh thần của Nhóm hay không..? Và rồi nhờ có sự cộng tác nhiệt thành, sự giúp sức của anh chị và các bạn. Sự quan tâm, lo lắng, chia sẻ, động viên, giúp đỡ của quý Cha, quý Thầy, quý Ân Nhân và trên hết nhờ hồng ân của Thiên Chúa và Mẹ Maria. Chương trình Trung Thu năm 2016 đã khép lại với những kỉ niệm đẹp của mỗi người, những giọt mồ hôi và nước mắt trong hạnh phúc.

Cuối cùng BĐD tụi em cũng không biết làm gì hơn, ngoài tạ ơn Chúa và Mẹ, cùng lời cảm ơn sâu sắc tới quý Cha, quý Thầy, anh chị và các bạn. Gửi tới mọi người và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và có một mùa Trung Thu ấm áp. Nguyện xin ơn Chúa luôn tuổn đổ trên tất cả mọi người.

Chân thành tri ân

BĐD Nhóm SVCG Sư Phạm Kĩ Thuật.

Xin mời anh chị và các bạn xem hình Trung Thu 2016.

 

 

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN