“Ơn riêng Thiên Chúa đã ban, mỗi người trong anh em hãy dùng mà phục vụ người  khác” (1Pr 4,10).

Lắng nghe trái tim mình đang thúc giục, lắng nghe lời Người đang nói với ta, lắng nghe từ thẳm sâu tâm hồn: một con – người – mạnh – mẽ đang trỗi dậy, để buổi tối hôm ấy, ta mạnh dạn ngồi lên “những chiếc ghế” quyền lực, ta mạnh dạn chia sẻ những điều ta mong muốn làm cho Nhóm và vỡ òa hạnh phúc khi mọi người tin tưởng trao cơ hội cũng như nhiệm vụ cho ta.

Chúa nhật ngày 19/05/2019 là một dấu mốc đặc biệt quan trọng đối với từng cá nhân nói riêng và cả một tập thể nhóm SVCG.SPKT nói chung. Là ngày bầu ban đại diện mới cho nhóm: nhiệm kì 2019- 2020.

Những hàng ghế được xếp ngay ngắn, máy chiếu, âm thanh, bảng viết được chuẩn bị sẵn sàng. Mọi người có mặt đông đủ và các hàng ghế nhanh chóng được lấp đầy. Tất cả đều chăm chú lắng nghe những chia sẻ của ban đại diện 2018- 2019 cũng như xem lại hành trình một năm qua của Nhóm qua những hình ảnh, video.

Một năm nữa lại trôi qua, đủ để tất cả trưởng thành hơn, yêu quý Nhóm nhiều hơn và suy nghĩ nhiều hơn về việc mình có nên ứng cử ban đại diện để phục vụ cho Nhóm. Những gương mặt tự ứng cử cũng như được đề cử dần dần xuất hiện, một cách nhanh chóng và cũng không kém phần bất ngờ. Những tràng vỗ tay như một lời khích lệ tinh thần rất nhiều cho những con người dũng cảm và tràn đầy tài năng, nhiệt huyết ấy. Và sau cùng, với số phiếu bình chọn ưu thế hơn, những nhân tố “quyền lực” mới đã được công bố:

  1. Trưởng Nhóm :Giu-se Phạm Văn Toàn

2. Ban Thông Tin: An-tôn Nguyễn Văn Dần 

3.Ban Sinh Hoạt: Gioan Baotixita Nguyễn Văn Sơn

4.Ban Phụng Vụ: Ma-ri-a Nguyễn Thị Bích Như

5.Ban Thủ Quỹ :An-na Nguyễn Quỳnh Như

6.Ban Ẩm Thực: Ma-ri-a Vũ Thị Minh Nguyệt

7.Ban Ẩm Thực: Teresa Nguyễn Thị Lệ Hằng

 

Từ nay, họ sẽ mang nhiều trách nhiệm hơn, yêu thương và hy sinh nhiều hơn cho Nhóm. Nhưng đừng lo, vì không chỉ riêng các bạn, mà tất cả chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng, cùng nhau hợp tác để xây dựng Nhóm ngày càng phát triển hơn. Nguyện xin Thiên Chúa ban muôn ơn lành trên tất cả chúng con, đặc biệt, xin Ngài ban thêm nhiều sức mạnh cho ban đại diện 2019- 2020, vì chính họ, sẽ là “đầu tàu” dẫn dắt Nhóm đi đến miền “đất lành”.

Cùng nhau hỗ trợ ban đại diện 2019 – 2020 để có một năm hoạt động đầy dấu ấn và đặc sắc mọi người nhé.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN