NHÓM SINH VIÊN CÔNG GIÁO SƯ PHẠM KỸ THUẬT

Yêu Thương – Hiệp Nhất – Phục Vụ

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN

Trước hết nhóm Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật(SVCG.SPKT) xin gửi lời chào, lời hỏi thăm sức khỏe và lời cầu chúc bình an đến tất cả mọi người và đặc biệt là các bạn Tân Sinh Viên trong tình yêu Thiên Chúa và Mẹ Maria.

Nhóm SVCG.SPKT với Tôn chỉ Yêu Thương – Hiệp Nhất – Phục Vụ hoạt động dưới website:sinhvienconggiao.net, được thành lập năm 1991, và là nơi quy tụ của những bạn trẻ “Công Giáo và Ngoại Giáo” xa nhà. Mục đích của nhóm là cùng nhau gặp gỡ, sinh hoạt, trò chuyện, trau dồi thêm về đời sống đức tin, học hỏi giáo lý, giúp đỡ nhau trong học tập và tránh sa ngã vào các tệ nạn xã hội. Nơi đây tụ hội các bạn, các anh chị Công Giáo cũng như Ngoại Giáo từ mọi miền khác nhau, học các ngành nghề khác nhau, từ Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật đến ĐH Nông Lâm, ĐH Kiến Trúc, ĐH Bách Khoa, CĐ Xây Dựng TP.HCM, CĐ Công Nghệ Thủ Đức. ĐH Ngân Hàng,…

Qua 27 năm hình thành và phát triển đến giờ, nhóm đã có một số hoạt động được duy trì hàng năm như:

– Các giờ Kinh Tối tại Giáo xứ Bình Thọ lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Riêng thứ 5 chầu thánh thể vào lúc 20h15

– Chương trình Sinh Hoạt tại Giáo xứ Từ Đức vào lúc 19h30 Chúa Nhật hàng tuần.

– Các hoạt động khác như: công tác tông đồ, trung thu, cắm trại, hội thao cụm, lễ nhóm, các buổi tĩnh tâm, các buổi chuyên đề,…. Ngoài ra, nhóm còn có một số hoạt động thể thao và học tập như: tối thứ 6 hàng tuần nhóm có tổ chức đá banh tại sân banh Nhà thiếu nhi Thủ Đức, sáng thứ 7 nhóm có tổ chức đánh cầu lông, sáng Chúa Nhật hàng tuần có hoạt động câu lạc bộ tiếng anh (Jesuit Students English Speaking Club) tại Dòng Tên.

Vì vậy, Nhóm SVCG.SPKT trân trọng mời gọi các bạn Tân Sinh Viên cũng như các bạn sinh viên “Công Giáo và Ngoại Giáo” xa nhà,hãy đến và xem Nhóm như một gia đình. Cùng tham gia chương trình sinh hoạt và các hoạt động của Nhóm.

     Nhóm sẽ chào đón Các Bạn vào Thánh Lễ Chúa Nhật lúc 18h00 ngày 09/09/201816/09/2018 tại Giáo xứ Bình Thọ (maps: Nhà Thờ Bình Thọ, 145 Thống Nhất, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam). Kết thúc 2 tuần chào đón. Chương trình sinh hoạt chính thức sẽ được diễn ra vào Chúa Nhật hàng tuần tại Giáo xứ Từ Đức  lúc 19h30 (maps: Nhà Thờ Từ Đức, 42 Đường Số 4, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam).

Để biết thêm thông tin và được hướng dẫn tham gia nhóm xin liên hệ:

Trưởng Nhóm: Giuse Lê Trần Văn Bảo    sđt: 0962581867

FB:https://www.facebook.com/harry.le.96995

Ban Truyền Thông: Giuse Trần Hoàn Vũ   sđt: 0967466642

FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100012619666156

Hoặc gmail Nhóm: sinhvienconggiao@gmail.com

Nhóm SVCG.SPKT luôn dang tay chào đón tất cả các Bạn từ mọi miền đất nước, Thân Mời!

 

“Gia Đình Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật”

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN