Đêm nhạc Acoustic Chạm được mở ra như là một không gian để kết nối tất cả mọi người lại với nhau qua những giai điệu và lời hát mà đôi khi lời nói không thể diễn đạt được hết.

Trong đêm nhạc ấy mọi thứ như trở nên màu hồng, một nơi chỉ có thưởng thức chỉ có gắn kết yêu thương. Các ca sĩ trong nhóm cũng như các ca sĩ được mời và band nhạc, họ đã tạo nên một đêm nhạc hết sức ấn tượng, màu sắc và thật sự có rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Dường như họ muốn trao cho các thành viên trong nhóm mình một món quà tinh thần mang một ý nghĩa sâu sắc mở để tùy mỗi bạn cảm nhận.

Thật là một hông ân khi Thiên Chúa đã mang tất cả mọi người về bên nhau trong đếm ấy, và ắt hẳn Acoustic Chạm đã ít nhiều chạm đến những cảm xúc của các mọi người, đã khơi dậy trong lòng các mỗi người những suy nghĩ, những cảm nghiệm riêng về những mối tương quan khác nhau giữa bản thân mình với gia đình, với những người anh em, và đặc biệt là đối với Thiên Chúa.

Qua đêm nhạc các thành viên trong nhóm muốn cảm ơn các Anh Chị và các Bạn rất nhiều vì đã tạo nên một đêm nhạc thật hay và ý nghĩa như vậy. Đặc biệt xin được cảm ơn hai Thầy đồng hành các Anh Chị trong ban tổ chức đã âm thầm đứng sau tổ chức chương trình thật chu đáo.

Mọi người hãy đón chờ một món quà tuyệt vời ở phía dưới nhé!

Và sau đây là những gương mặt tươi đẹp đã mang lại thành công cho Acoustic Chạm.

Sự kết hợp rất độc đáo và đầy tính nghệ thuật của 2 bạn: Hồng Vũ và Bình Bình

Anh ấy đã thể hiện bằng hết những tình cảm của mình muốn gửi đến cho nhóm với ca khúc: “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ”.

“Lặng…để nghe tiếng Chúa, nói trong trong tâm hồn ta. Lặng…để nghe Chúa nói…Thánh Giá ta mang vì ai” một người anh luôn nhiệt tình và sâu sắc với các em đó chính là anh Sang với bài hát “Lặng”.

Chị Su là một người mới đến nhóm. Nhưng chị đã dành một tình cảm rất đặc biệt cho gia đình SVCG.SPKT. Chị đã chọn bài hát Cây bút chì với hi vọng đem lời ca tiếng hát của bản thân đến với đêm nhạc, gửi những yêu thương đến với Nhóm.

Minh Hoàng, một bạn đã bứt phá giới hạn của mình để gửi tặng cho gia đình mới một bài hát do chính mình viết lời qua bài hát “ Những Bức Tranh Màu” của nhạc sĩ Long Cao.Hồng Vy – vị khách mời đến từ Lưu Xá Đức Bà Truyền Giáo. Bạn ấy rất đa tài đã trao tặng cho nhóm SVCG.SPKT một bài hát “ đâu cần một bài ca tình yêu ” rất hay và vui tươi.

Không những đã là một nhạc công piano điêu luyện, mà anh Hồng Thái còn là một giọng ca đầy cảm xúc, mang đến cho đêm nhạc những câu hát về Gia Đình rất ý nghĩa.

Anh Công Nam – vị khách mời đến từ nhóm Sinh viên công giáo Thiên Ân, một giọng ca đầy nội lực cùng với bài hát “Dấu chân”, đã làm cho ai cũng phải ồ khen hay.

 

 

Team ma sói cùng thể hiện bài hát “Cho Bạn Cho Tôi” với một mong muốn là nhắc cho các bạn Tân Ban Đại Diện cứ tin tưởng rằng sẽ có mọi người cùng hỗ trợ và đồng hành.

Dưới đây là những nhạc công tạo nên những giai điệu cho bài hát và cùng với các ca sĩ tạo nên tâm hồn cho mỗi ca khúc.

Hà Duyên – vị khách mời đến từ Lưu Xá Đức Bà Truyền Giáo. Bạn ấy du dương theo những câu hát bằng chính cây Violin của mình thật điêu luyện.

Những cây Guitarist rất ngầu, đó là anh Duy Khanh, anh Đăng Khoa, và còn một anh nữa nhưng chỉ âm thầm phía sau đó là a Hoàng Tuyến.

Anh Đăng Vũ – tay trống Cajon nghiêm túc trao cho hồn bài hát.

Anh Nguyễn Hồng Thái – thật tuyệt vời khi những nốt nhạc được tạo ra bởi chính bởi bàn tay khéo léo của anh ấy, tạo nên một khung cảnh đầy âm sắc tuyệt hảo.

Cuối cùng là những bạn Tân Đại Diện với tâm tình phục vụ đã mong Chúa sẽ Chạm vào lòng của mỗi người cách đặc biệt qua bài hát “ Chạm Lòng Con Chúa Ơi” để mọi người sẽ cùng với Tân Ban Đại Diện sẽ ngày càng hiệp nhất phát triển Nhóm.

Và đây là món quà chúng em muốn dành tặng cho những ai không tham gia được đêm Nhạc Acoustic “Chạm”.

https://drive.google.com/file/d/1V4oHLQ9vfBwBJIm3nVzal6iCHjpE_iNf/view?ts=5efb3b9e

https://drive.google.com/file/d/1PZweMt5aB9ADhIEvS3PLEO2Wlr_ROoMN/view?usp=sharing

SVCG.SPKT

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN