Hai ngày ở Họ Đạo Vĩnh Hoà vừa qua trôi đi nhanh quá, thoáng chốc lại trở về với cuộc sống thường ngày; Tất bật với công việc, hay những bài tập… Một chút khoảnh khắc vừa mới đây mà bây giờ đã trở thành kỉ niệm. Hoài niệm một chút về nó chắc mọi người đang cười vì cảm thấy hạnh phúc lắm. Riêng mình cũng vậy, một người mới được trải qua cảm giác đi Trung Thu với nhóm. Cùng trải qua những cái lần đầu, bỡ ngỡ vì là lần đầu tiên tham gia chẳng quen một ai, và cũng là lần đầu xuống miền Tây. Lần đầu được trải nghiệm tắm mưa cùng với nhóm…. Rất nhiều cái lần đầu, nhưng cũng là lần đầu tiên dù trong một nhóm rất đông nhưng mình không lạc lõng. Hay ho nhỉ, nghĩ lại mà vui qá chừng.
Miền Tây trong trí óc mình là cái cảm giác nhìn những con muỗi mập mạp bay vèo vèo, (chắc là bắt lại nướng lên thì cũng là một mồi nhậu khá hấp dẫn nhỉ). Khung cảnh ở nơi đây thì yên bình biết chừng nào. Mình cực kỳ thích cái không khí ở đây, trong lành và mát mẻ. Sáng sớm thức dậy đón ngày mới mà trong lòng rạo rực cứ ngỡ như quay về hồi bé. Cái cảm giác đó thoáng chốc thôi mà nghĩ lại xao xuyến quá chừng. Con người ở đây thì ấm áp vô cùng, họ đón tiếp mình với niềm vui và bằng tất cả những gì họ có. Mình thật là trân trọng những tình cảm mà họ đã dành cho mình và cả cho nhóm.
Các em thiếu nhi ở đây thì đáng yêu lắm, nhiệt tình giúp đỡ các anh chị. Mình ngồi lại và nói chuyện thì các em bảo: “ Anh chị đến đây là các em vui lắm. Anh chị đã tiếp thêm rất nhiều năng lượng.”Mình nghe mà cảm thấy vui trong lòng, mình mong rằng các em huynh trưởng ở đó sẽ luôn nhiệt huyết dấn thân với sứ vụ mà Chúa đã trao ban cho các em. Mong rằng một ngày nào đó mình sẽ có dịp để trở lại nơi này, mà sẽ đến với tinh thần là lần đầu vì mình mình cũng thích cái cảm giác bỡ ngỡ, lạ lẫm nhưng khi trở về thì đầy tràn những điều khó quên.
Cảm ơn nhóm vì đã tạo điều kiện cho mình và các thành viên được đến đây làm tông đồ, vui chơi trong tình yêu của Chúa. Tạ ơn Chúa vì chuyến đi bình an mọi sự. Xin Chúa cũng giữ gìn anh em thành viên trong nhóm.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN