CHÚNG TA ĐÃ TRỞ LẠI….

Đây là sự trở lại chính thức sau những tháng ngày hè chúng ta không sinh hoạt với nhau. Dù rằng, vẫn cứ gặp nhau, vẫn cứ nói chuyện với nhau thật nhiều đấy. Nhưng, chúa nhật ngày 18/08 là dấu mốc đánh dấu sự trở lại của nhóm SVCG.SPKT: chúng ta quây quần bên nhau, nơi nhà thờ Từ Đức, để cùng chia sẻ, lắng nghe những câu chuyện và giúp nhau sống tốt đời sống đức tin từng ngày.

Có người mập hơn, người ốm hơn, người sôi nổi hơn, người trầm lắng hơn. Đó là kết quả của một mùa hè đầy “biến động”. Ai cũng có những câu chuyện riêng để làm nên mảnh ghép rực rỡ của những tháng ngày hè vừa qua. Và Chúa nhật hôm ấy, là cơ hội để mọi người chia sẻ lại mọi điều. Chúng ta gọi đó là HÀNH TRÌNH. Và hành trình nào, cũng có Thiên Chúa dõi theo.

Đó là mùa hè rất riêng của mỗi cá nhân và hẳn rất thú vị:

  • Mùa hè này, mình đi Linh Thao, và có vài chuyện mình muốn chia sẻ lại…

hay đó là một mùa hè lãng mạn hơn:

  • Còn anh, anh dành hết thanh xuân chỉ để yêu …

đôi khi hè này mình nghiêm túc lại xíu:

  • Hè này ấy hả, mình chỉ đi học, học và học…

và suy nghĩ nhiều hơn cho tương lai:

  • Sắp ra trường rồi, nên anh đi thực tập là chủ yếu…

để rồi mùa hè là thời gian để nhận ra nhiều điều:

  • Mình buông bỏ được vài thứ …

và tất nhiên, là mùa luôn nhớ và tìm gặp Thiên Chúa:

  • Mình chỉ cố tìm xem có nhà thờ nào không để đi lễ…

Còn rất nhiều mảnh ghép khác nữa, nếu bạn muốn nghe, hãy đến với Nhóm nhiều hơn, yêu thương và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

 

Để có được một chốn bình yên và thân thương như gia đình, ở Sài Gòn này, là điều không dễ dàng. Vậy nên, dù không ai hoàn hảo cả, nhưng khi chúng ta đã tìm thấy nhau, thì hãy hứa rằng sẽ giữ chặt lấy nhau và sống thật tử tế, để tạo nên một Gia đình hoàn hảo và tràn ngập yêu thương.

Hết hè không có nghĩa là hết năng lượng, hết niềm vui và sự hứng khởi. Hãy cùng Nhóm tạo nên những tháng ngày rực rỡ tiếp theo!!!

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN