Thông báo tới toàn thể Anh Chị Em sinh viên, đặc biệt các bạn Tân sinh viên rất thân mến!

Những ngày hè nghỉ ngơi vui chơi đã khép lại để nhường chỗ cho những ngày tựu trường và bắt đầu một năm học mới với bao nhiêu dự định và những cố gắng, phấn đấu. Trong gần hai tháng vừa qua, các bạn sinh viên nghỉ hè, một số hoạt động của nhóm cũng được nghỉ hè luôn, và bây giờ là lúc nhóm sinh viên công giáo Sư Phạm Kỹ Thuật tựu trường để bắt đầu một học kỳ mới và cũng bắt đầu một năm hoạt động mới. Nhóm sinh viên công giáo Sư Phạm Kỹ Thuật là môi trường rèn luyện, học tập và hoạt động của chính các sinh viên.

Cuộc sống xa gia đình không dễ dàng chút nào, có rất nhiều khó khăn, cám dỗ và dễ xa rời Chúa. Các bạn sinh viên đã tìm đến với nhóm Sinh Viên Công Giáo như một điểm tựa để từ đây mọi người giúp đỡ nhau những lúc khó khăn, cùng nhau tham gia các hoạt động như chia sẻ Lời Chúa, tham gia hoạt động tông đồ, tiếp sức mùa thi, cắm trại tham gia sinh hoạt định kỳ hàng tuần của nhóm, cũng như chương trình trung thu sắp tới…. và còn nhiều những hoạt động ý nghĩa khác mà các bạn sinh viên trẻ trung, năng động không nên bỏ qua.

Vậy hãy chuẩn bị tinh thần, sự nhiệt tình ngay từ bây giờ để bắt đầu một năm hoạt động mới nào!

Chương trình “Chào Đón Tân Sinh Viên” sẽ được diễn ra vào hai ngày Chúa Nhật 10 và 17 tháng 09 năm 2017.

ĐỊA ĐIỂM: Giáo xứ Bình Thọ.

THỜI GIAN: 19h00 Chúa Nhật ngày 10 và 17 tháng 09 năm 2017.

Nhóm sẽ tham dự thánh lễ vào lúc 18h cùng ngày tại nhà thờ Bình Thọ. Sau thánh lễ, nhóm sẽ sinh hoạt tại giáo xứ Bình Thọ, thời gian sinh hoạt tại Giáo xứ Bình Thọ chỉ diễn ra trong hai ngày Chúa Nhật như đã nêu trên, thời gian sau đó sẽ sinh hoạt bình thường tại hội quán Giáo xứ Từ Đức. Rất hân hạnh được chào đón tất cả Anh Chị Em sinh viên trong năm học mới này.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN