Câu nói dối huyền thoại của BTC trại, thế mà mình và vô số người vẫn như con nai vàng ngơ ngác ngây thơ tin sái cổ, để cuối cùng mình nhận ra được chân ái to bự nhất của mình chính là Nhóm. Ngôi nhà yêu thương che chở mình suốt hơn 3 năm qua. Cảm ơn Nhóm, cảm ơn ban tổ chức trại và tất cả mọi người.

Khi được bon chen góp chút xíu xiu sức để đứng vào “hàng ngũ” ban tổ chức, mình mới dần hiểu được hết sự hy sinh, tài năng và tâm huyết của những người trực tiếp tổ chức trại. Các bạn đã chuẩn bị suốt hơn 2 tháng qua để chương trình diễn ra trong 2 ngày được thực hiện trọn vẹn và thành công nhất.

Khi mình lạch cạch gõ những con chữ này thì cái lưng đang ê nhức, cái chân đang mỏi nhừ, và mình tin tất cả “bà con ai cũng gặp các vấn đề về xương khớp” như thế.

Ghét cái nắng chói chang Lagi làm làn da ta đen đi mấy chục tone

Ghét từng đợt gió biển mang theo bao nhiêu là cát bụi làm ta ăn không được mà ngủ cũng không yên.

Ghét những cơn sóng biển dữ dội cuốn trôi biết bao vàng bạc châu báu mắt kiếng của những người anh em thiện lành trong Nhóm

 

Nhưng….

Vẫn thương nơi ấy vì chính nó đã tạo nên một không gian ấm áp và tuyệt vời cho Nhóm mình. Nơi này lấy đi của ta vài thứ nhưng lại trả về cho ta nhiều thứ. Những toan tính, bộn bề của cuộc sống, của công việc học tập chúng ta “được phép” gác sang một bên. Nhưng nỗi buồn, nước mắt được lấp đầy bằng những hạnh phúc, tiếng cười sảng khoái. Mình yêu Nhóm vì ở đây mình được gặp những con người tử tế, đáng mến, dễ thương, mình có được không gian sống lành mạnh, đạo đức và thoải mái.

“Sau này chúng ta sẽ ít bạn và nhiều bè” Và mình tin chắc, Nhóm là nơi vững chắc và bình yên để mình yêu thương và kết nối.

“Hành trình đi tìm tình yêu, em nghĩ mình cần chậm rãi.” Vậy nên em tình nguyện cứ chầm chậm mà tìm hiểu, mà ở lại để thích anh thôi, anh Sinh viên Công giáo Sư Phạm Kỹ Thuật ơi ^^

SVCG.SPKT

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN