Anh chị và các bạn thân mến!!!

Với nhịp sống đầy hối hả, bộn bề, xô bồ và lắm bon chen… bạn đã có dịp dừng và sống chậm lại, để cảm nhận thương yêu như thông điệp YÊU THƯƠNG NHƯ CHÚA CHA chưa, để rồi bạn có suy nghĩ sẽ làm gì tiếp theo chưa?

Nếu chưa, thì đây là dịp để chúng ta tạm gác lại những lo toan của cuộc sống, học tập… để dâng tất cả lên cho Chúa, sống tinh thần bác ái, yêu thương và phục vụ trong Mùa Phục Sinh này.

Hãy biết cho đi để được Ngài cho lại, mong rằng anh chị và bạn sẽ bớt chút thời gian để chúng ta cùng nhau chia sẻ yêu thương đến những bệnh nhân HIVS đang chịu những nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần, những bệnh nhân luôn thiếu thốn tình thương và họ chỉ mong chờ sự trợ giúp, tình yêu thương của bạn nhắn nhủ đến họ thông qua từng thìa cơm, thìa cháo hay đôi khi chỉ là cái nắm tay siết nhẹ để họ có thêm động lực và hy vọng sống.

Theo như tinh thần Yêu Thương – Hiệp Nhất – Phục Vụ của nhóm, vào Chúa Nhật 24/04/2016 nhóm sẽ có chương trình Công tác tông đồ.

Địa điểm là Mái Ấm NAZA (8D QL1A,Bình Chiểu Thủ Đức Hồ Chí Minh,Việt Nam).

Đây là một họat động rất ý nghĩa mà Nhóm dành tặng cho tất cả các bạn, mong rằng các bạn sẽ bớt chút thời gian để biết “cho đi mà không cần nhận lại”. Rất mong được gặp các bạn vào Chúa nhật tới này.

* LƯU Ý: Mái ấm là nơi nuôi dưỡng và chăm sóc những người bệnh HIVS thời kì cuối. Mọi người cân nhắc kĩ trước khi đăng kí tham gia.

Hạn chót đăng kí là ngày 21/04/2016 (thứ 5)

Mọi người đăng kí vào link sau đây nhé.

https://docs.google.com/…/1ESDKwqjk6W4xovph0uTYyS…/viewform…

Phương tiện di chuyển là: Xe máy và xe bus

Khung chương trình:

7h-7h30: tập trung tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi Thủ Đức

7h30-8h: di chuyển tới mái ấm Naza

8h-8h15: tập trung tại Naza, ổn định chỗ ngồi.

8h15-9h: Cha Phú dòng Camilo chia sẻ về căn bệnh HIV/AIDS; về tinh thần, cách phục vụ, chăm sóc người bệnh – Trả lời câu hỏi, thắc mắc.

9h-9h10: giải lao tại chỗ, chuẩn bị thánh lễ.

9h10-10h: thánh lễ.

10h-11h: Chia nhóm phục vụ: nấu ăn, lau dọn, phục vụ bệnh nhân.

11h-12h: ăn trưa, dọn dẹp, xin phép, ra về.

Thân ái
BDD

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN