THƯ MỜI THAM DỰ BUỔI SINH HOẠT BẦU BAN ĐẠI DIỆN NHIỆM...

THƯ MỜI THAM DỰ BUỔI SINH HOẠT BẦU BAN ĐẠI DIỆN NHIỆM KỲ 2018-2019

1184
0

Em xin chào Qúy Thầy, quý Anh Chị cựu thân mến!

Đầu thư, chúng em xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và bình an đến toàn thể quý Thầy quý Anh Chị. Chúc các Thầy và Anh Chị luôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tháng 5 đến cũng là khi gia đình SVCG SPKT chúng ta vui mừng chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng, đó chính là buổi sinh hoạt Bầu Ban Đại Diện Mới của Nhóm. Một năm trôi qua thật nhanh để lại biết bao kỷ niệm thân thương trong lòng mỗi người, đặc biệt là những thành viên Ban Đại Diện “đương thời” chúng em. Tuy sắp kết thúc “nhiệm kỳ” của mình, nhưng chúng em cảm thấy thật vui, trong mỗi người dường như đã có sự thay đổi lớn, trở nên trưởng thành và biết lo toan hơn. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Thầy và Anh Chị cùng toàn thể các bạn vì đã luôn tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ chúng em hết mình. Một lần nữa xin cảm ơn vì tất cả!

Dẫu biết trên con đường mà gia đình SVCG SPKT đang đi sẽ còn gặp rất nhiều khó khăn, thử thách … nhưng khi nhìn thấy sự năng động, nhiệt tình nơi các thành viên mới, các thế hệ đàn em, niềm phấn khởi nơi mỗi người lại trào dâng mạnh mẽ. Hy vọng rằng gia đình SVCG SPKT sẽ ngày càng phát triển bền vững trong Yêu Thương – Hiệp Nhất – Phục Vụ để có thể vững tin bước tiếp trên con đường đã chọn: CON ĐƯỜNG GIÊSU.

Nhân dịp Bầu Ban Đại Điện Mới nhiệm kỳ 2018- 2019, thân mời quý Thầy và quý Anh Chị đến tham dự buổi sinh hoạt thân mật cùng với chúng em

– Vào lúc: 19h30, Chúa Nhật, 20/05/2018,
– Tại: Hội Quán Giáo Xứ Từ Đức
(Đường 4, KP. 2, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM)

Sự hiện diện của quý Thầy và quý Anh Chị là niềm khích lệ và động viên tinh thần lớn lao dành cho chúng em. Hy vọng buổi sinh hoạt Bầu Ban Đại Diện Mới sẽ diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự góp mặt đông đủ của tất cả mọi người.

Trân trọng kính mời và mong sớm được gặp lại tất cả các Anh Chị!

Thay mặt Nhóm SVCG SPKT
Ban Đại Diện

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN