Lời đầu tiên em xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến toàn thể quý Thầy, quý Anh chị và Các bạn. Chúc toàn thể thành viên nhóm luôn bình an, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
Hành trình năm thứ 32 của Nhóm đã dần đi đến đích mang nhiều ưu tư, nhiều hoài bão và nhiều cảm xúc. Trong hành trình “Chạm”, Nhóm đã không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng để là chỗ dựa vững chắc cũng như mang đến giá trị tinh thần là đời sống thiêng liêng cho từng thành viên. Và để “Chạm” đến nhiều hơn nữa những ước mong thì không thể nào không kể đến sự hỗ trợ, cộng tác của các bạn thành viên; sự quan tâm giúp đỡ của quý Thầy, quý Anh Chị và đặc biệt là sự hy sinh – dấn thân – phục vụ hết mình của các bạn trong Ban Đại Diện.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, nhớ ngày nào chúng em hăng hái tiến về hàng ghế ứng viên với một niềm tin vào chính mình và niềm hăng say phục vụ, thế mà giờ đây đã sắp khép lại hành trình nhiệm kì với những bồi hồi xao xuyến. Qua đó chúng em đã học hỏi được nhiều thứ và đặc biệt là lớn lên trong tâm cảm. Chân thành gửi lời cảm ơn đến quý Thầy, Anh Chị và Các Bạn đã tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ chúng em hết mình trong năm vừa qua. Một lần nữa xin cảm ơn vì tất cả !
Trên con đường gia đình SVCG.SPKT đã và đang đi dẫu gặp nhiều khó khăn, thử thách… Nhưng chúng em tin rằng với sự nhiệt huyết và năng động của các bạn trẻ trong Nhóm cùng sự phù trợ của Mẹ Maria thì Ban Đại Diện kế nhiệm sẽ cùng Nhóm viết lên những trang mới tươi đẹp.
Với tâm tình đó, chúng em thân mời quý Thầy, quý Anh Chị Cựu và Các Bạn sắp xếp thời gian để tham dự chương trình tĩnh tâm và bầu ban đại diện của Nhóm vào thứ 7 và Chúa Nhật tới này.

TĨNH TÂM BẦU BAN ĐẠI DIỆN
Thời gian: 17h30 ngày 04/05/2024
Địa điểm: Dòng Biển Đức Nữ

BẦU BAN ĐẠI DIỆN
Thời gian: 19h00 Chúa Nhật 5/5/2024
Địa điểm: Giáo Xứ Từ Đức

Xin Chúa cho các bạn mạnh dạn đón nhận thử thách, can đảm nhận lấy sứ vụ là một người trẻ chăm lo cho giáo hội mà Chúa đã xây dựng. Xin Chúa chúc lành cho người được Chúa chọn. Và xin Ngài luôn đồng hành cùng với chúng con để hầu đi đến mọi nơi; gieo yêu thương vào nơi ghen ghét; gieo hi vọng vào nơi khô cằn. Dẫu cho con đường mà Chúa muốn chúng con đi có nhiều khó khăn thử thách. Chúng con luôn tin rằng nếu chúng con luôn biết tín thác vào Chúa, biết quan tâm, chia sẻ và gắn kết với nhau trong tinh thần yêu thương, hiệp nhất và phục vụ thì chúng con sẽ vượt qua được tất cả.
Sự hiện diện của quý Thầy, quý Anh Chị Cựu và Các Bạn sẽ là niềm động lực và tinh thần lớn lao cho các bạn Ban Đại Diện mới. Hy vọng rằng buổi bầu Tân Ban Đại Diện sẽ diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt đông đủ của tất cả mọi người.

Trân trọng kính mời.
Thân Ái!
Ban Đại Diện

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN