Mến chào hai Thầy cùng đại gia đình SVCG.SPKT !!!

Chương trình chào đón Tân Sinh Viên (TSV) của nhóm Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật (SVCG.SPKT) đã kết thúc thành công tốt đẹp với những hoa trái mà Thiên Chúa đã thương ban cho nhóm chúng ta.

Có lẽ, cứ sự thường thời tiết với những cơn mưa sẽ làm cản trở đến chương trình của nhóm, nhưng nhờ ơn Ngài mà nhóm vẫn có thể sinh hoạt bình thường. Đặc biệt, hơn năm nay nhóm SVCG.SPKT chúng ta đã đón một lượng TSV khá lớn đến với nhóm, các bạn đến từ những vùng miền khác nhau: Đồng Nai, Vũng Tàu, Ninh Thuận, Bình Phước… Có sự khác nhau về vùng miền, nhưng điều đó không ngăn cách các bạn mà đưa các bạn gần nhau hơn ngay buổi gặp gỡ đầu tiên và đây cũng là “bàn đạp” để nhóm ngày càng trở nên hiệp nhất hơn trong đa dạng.

Các bạn ạ, các bạn đã trở thành thành viên trong đại gia đình mang tên SVCG. SPKT. Các bạn sẽ là mỗi chi thể của Nhóm, các bạn sẽ sống trong sự quan phòng của Chúa và sự yêu thương gìn giữ của Đấng Bảo Trợ là Mẹ Maria (Bổn mạng của nhóm) và cụ thể hơn các bạn sẽ được các anh chị yêu thương, quan tâm, nâng đỡ, và đồng hành. Chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng nhóm ngày càng vững mạnh các bạn nhé!!!

Chúng ta cùng cảm tạ Chúa vì biết bao ơn lành Ngài thương ban cho nhóm chúng ta để nhóm có được như ngày hôm nay và cách riêng nơi mỗi thành viên. Nguyện xin Chúa thương yêu, gìn giữ và dẫn dắt nhóm chúng ta vững bước theo ý muốn của Ngài và chúc lành cho các chương trình của nhóm trong năm học 2018-2019 này.

Thân mến,

JS Trần Vũ, SVCG Sư Phạm Kỹ Thuật

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN