NGÔI NHÀ THÂN YÊU SVCG.SPKT

NGÔI NHÀ THÂN YÊU SVCG.SPKT

2270
0

Thời gian trôi thật nhanh, tròn 1 năm rồi kể từ ngày đầu con đến với nhóm, đến với yêu thương tuyệt vời mà Ngài đã dành cho con.

Ngài kéo con ra khỏi vực thẳm của bế tắc, u sầu, trao ban cho con thêm nhiều người thân yêu, thương con như một người anh chị em. Ở ngôi nhà SVCG.SPKT, con thấy được tình yêu tha nhân cao cả,ngọn lửa liên đới trong mỗi con người chúng con, để chúng con luôn sống trong tình yêu thương, hiệp nhất và cùng nhau phục vụ. Đến với gia đình ấy, con như quên đi muộn phiền của cuộc sống, quên đi những nỗi buồn xa nhà, con thấy ấm áp, thấy mình được chở che và được nuôi dưỡng tâm hồn tươi đẹp hơn.

Nơi đây là nhà, là yêu thương vô tận

Lạy Chúa, hồng ân Chúa ban cho con thật là lớn lao, con không biết lấy gì mà cảm tạ Ngài, Chúa đã thương xót và nuôi dưỡng tâm hồn con thật trọn vẹn. Mỗi khi thấy anh chị em con quây quần với nhau trong các chương trình con thấy niềm hạnh phúc, sự vui tươi của mọi người, nó như là ngọn lửa thêm sức mạnh để con bước đi đến gần bên Ngài hơn. Ngài ơi xin nâng bước chân con trên con đường đến với Ngài.

Xin Chúa luôn nâng đỡ, chở che con

Con cảm tạ Chúa, đã cho con người bạn tính tới nay là 7 năm, nhờ nó con biết đến nhóm, biết đến Cha. Têtê Giap cám ơn mày đã cho tao những lời khuyên, những điều chia sẻ trong cuộc sống cũng như trong Đức Tin. Nguyện xin Chúa đổ muôn Hồng Ân cho mày.

Lời cuối cùng con xin cảm ơn các Thầy, các anh chị, các bạn luôn bên con, giúp đỡ con trong đời sống, công việc hàng ngày thật là nhiều. Con yêu gia đình mình thật là nhiều. Nguyện xin Mẹ MARIA cầu bầu cho chúng ta trước Thiên Chúa nhận được muôn ơn đến với cả nhóm để chúng ta luôn sống trong tôn chỉ : SPKT. YÊU THƯƠNG, HIỆP NHẤT, PHỤC VỤ.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN