ÔNG TRỜI TẠO RA ĐỊA CHẤN VÀ “ĐỪNG SỢ” CHÍNH LÀ ĐIỂM NHẤN

……..

Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé! Này bạn ơi, tình cảm của chúng mình hẳn đã bền chắc, keo sơn hơn sau đợt đi picnic vừa rồi phải không?

Đối với mình, đồng hành cùng nhóm trong bất kể mọi hoạt động nào, cũng đều rất đáng giá. Chiến lợi phẩm mình mang về được sau đợt picnic vừa rồi là một “cơ cấu mặt không ổn định”. ^^ Chỉ vì cái sự cười quá nhiều mà cái hàm, cái mặt của mình nó mỏi, mỏi tái tê. Nhưng mà “mình  vẫn cam lòng và không than trách nửa lời”. Vì chính nó, chính nó là minh chứng sắt thép cho giá trị mà buổi picnic đã đem lại. Cảm ơn vì ngày chủ nhật ý nghĩa ấy, chẳng nơi đâu mình tìm được hạnh phúc ngập tràn như khi ở với Nhóm như vậy.

Mình tin rằng, dù vẫn còn thiếu sót, chưa hoàn thiện trong khâu tổ chức, nhưng mọi người đều sẽ mỉm cười bỏ qua, vì tất cả chúng ta đều đã cố gắng hết sức rồi. Phải không?

Mình hy sinh một buổi dậy sớm vào ngày cuối tuần, để đến với Nhóm. Còn bạn, bạn hy sinh biết bao buổi sáng, buổi trưa, buổi chiều ở nhiều ngày trong tuần để giúp Nhóm vẹn tròn hơn, ý nghĩa hơn trong mắt mình. Mình hắt hơi, sổ mũi, ho sốt nóng lạnh sau buổi đi chơi ấy. Còn các bạn, có lẽ còn vất vả hơn mình gấp nhiều lần nhưng không nói ra. Cảm ơn các bạn, cảm ơn những người thầm lặng đóng góp công sức tổ chức buổi picnic hôm đó. Love you chu cờ mo ^^

Nhưng cũng cần phải trân trọng cả những người tham gia tạo nên một bầu trời rộn rã ngày hôm ấy nữa. Chúng ta, là người tập trung hết tâm thể trí, vắt óc suy nghĩ để giải mật thư qua trạm, là người sẵn sàng đứng dưới cái nắng chói chang để chơi trò chơi, là người chơi muốn tụt hơi và lầy lội hêt sức với cuộc thi hút nước.

Mình nhớ Tân, người chơi sung sức đến nỗi nằm bẹp luôn dưới đất. Mình nhớ Trực, người anh hùng  quả cảm đứng mũi chịu sào đón đầu những trận bom đạn của “quân thù”.

Và cho dù, là bạn mới hay bạn cũ, chúng ta cũng đều đã là một thành viên trong đại gia đình SVCG.SPKT.

Một đi là say đắm, hai về là đắm say. Vậy thì, bạn ơi, hôm ấy trời nắng quá, bạn đã bị “say nắng” chưa?

 

Xuân Mai, SVCG.SPKT

Link hình ảnh

 

 

 

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN