Quý Thầy, quý Anh Chị và Các Bạn thân mến !

Chúa Nhật 21/06/2020 vừa qua là một ngày thật đặc biệt với Gia Đình Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật(SVCG.SPKT) chúng ta. Ngày hôm ấy, những bạn trẻ trong Nhóm đã mạnh dạn bước qua giới hạn của bản thân, lắng nghe tiếng gọi của con tim nơi Nhóm và ngồi vào hàng ghế ứng viên. Và rồi trong Hồng Ân của Thiên Chúa và sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần, qua những lá phiếu “ niềm tin ” Nhóm đã bầu ra được 8 thành viên Tân Bạn Đại Diện năm nay.

Đây là những thành viên mà Chúa chọn ra để cùng Nhóm bước tiếp con đường phía trước, đưa Nhóm phát triển lên và làm sáng danh Chúa hơn.

Một chặng đường dài đang chờ đón các Bạn ở phía trước chắc hẳn sẽ không phải màu hồng. Nhưng, với sự tin tưởng của tất cả mọi người và sự nhiệt huyết cũng như tình yêu dành cho Nhóm, tin rằng các bạn sẽ hoàn thành thật tốt chặng đường phía trước và mỉm cười khi nhìn lại. Nguyện xin Thiên Chúa ban muôn ơn lành trên Gia Đình SVCG.SPKT chúng con, đặc biệt, xin Ngài ban thêm nhiều sức mạnh cho Ban Đại Diện 2020-2021, vì chính họ sẽ là “ đầu tàu ” dẫn dắt Nhóm đến miền “ đất lành”.

Dưới đây là danh sách các bạn trong Ban Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2021.

1.Trưởng Nhóm : Giuse Ngô Quang Đình Nhân

 

 

 

2.Ban thông tin : Giuse Nguyễn Quang Trình

 

3.Ban phụng vụ : Têrêsa Bùi Nữ Hồng Hạnh

 

 

4.Ban thủ quỹ : Anna Hoàng Thị Trúc Phương

 

5.Ban sinh hoạt : Phêrô Nguyễn Anh Hào

 

6.Ban sinh hoạt : Maria Nguyễn Thị Kim Liên

 

7.Ban ẩm thực : Giuse Vũ Tấn Khoa

 

8.Ban ẩm thực : Phanxicô Xaviê Trần Văn Hải

Cả nhà thêm lời cầu nguyện cho Tân Ban Đại Diện luôn luôn đốt cháy ngọn lửa nhiệt huyết trên chặng đường tới và cùng nhau hỗ trợ Ban Đại Diện 2020-2021 để đưa Nhóm phát triển và làm sáng danh Chúa hơn mọi người nhé!

Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật

Yêu Thương – Hiệp Nhất – Phục Vụ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN