Cả Nhà thân mến!

Thế là năm học mới đã chính thức bắt đầu cũng là lúc nhóm Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật(SVCG.SPKT) đón chào những bạn Tân Sinh Viên(TSV), những thành viên mới của đại gia đình SVCG.SPKT.

Sài Gòn vẫn vậy, với những cơn mưa thất thường trong các buổi sinh hoạt của nhóm thế nhưng trong các buổi chào đón TSV những hạt mưa tạm xa đi phải chăng đó là Hồng Ân của Thiên Chúa đặc biệt dành tặng để các bạn TSV được thoải mái, vui vẻ tham gia sinh hoạt với nhóm.Chắc là vậy rồi ha!Những nụ cười vui tươi, hồn nhiên khi tham gia các trò chơi hay sự năng động tuổi trẻ trong các điệu nhảy quen thuộc của nhóm và sau đó cùng nhau ngồi lại chia sẻ về nhau và về các hoạt động của nhóm.Thật vui và ý nghĩa phải không nào?

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nhận được những lời chia sẻ tâm tình, sâu sắc của Cha Giuse Nguyễn Minh Đức ( Cha quản xứ giáo xứ Từ Đức, nơi mà nhóm sinh hoạt từ trước tới nay), và cùng những lời chúc tốt đẹp nhất của Cha tới các bạn sinh viên.

Các bạn thương mến, Nhóm như là một gia đình thứ 2 và các thành viên là Anh Chị Em của nhau.Vậy đó, cùng nhau lắng nghe, chia sẻ, yêu thương, đồng hành cùng nhau và sống trong sự quan phòng của Thiên Chúa cùng sự yêu thương gìn giữ của Đấng Bảo Trợ là Mẹ Maria(Bổn mạng của nhóm).

Chúng ta cùng cảm tạ Thiên Chúa với những hoa trái mới và biết bao ơn lành mà Ngài đã thương ban cho nhóm chúng ta.Nguyện xin Thiên Chúa luôn yêu thương và gìn giữ nhóm cùng các chương trình trong năm học 2019-2020.

 

Thân ái!

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN