Quý Cha, quý Thầy, quý Ân nhân, quý Anh Chị và Các Bạn thân mến!

Thế là chương trình Trung Thu “GIẤC MƠ ĐÊM RẰM” được tổ chức tại Giáo Họ biệt lập Xuân Dưng ( Định Quán – Đồng Nai) đã khép lại với những kỉ niệm đẹp, những giọt mồ hôi và nước mắt trong hạnh phúc. Để lại nơi ấy biết bao cảm xúc, những niềm vui, tiếng cười, tình thân và tình yêu thương ấm áp vô bờ bến cùng các em thiếu nhi, các bậc phụ huynh cùng toàn thể anh chị và các bạn.

Để có được những giây phút ý nghĩa đó là nhờ sự quảng đại hy sinh thời gian công sức của anh chị và các bạn đã hỗ trợ nhiệt thành trong công tác chuẩn bị, tổ chức từ lúc bán bắp, tập văn nghệ, gói quà,..cho đến ngày tổ chức Trung Thu. Bên cạnh đó là những sự hy sinh thầm lặng, những lời động viên, sự quan tâm, chia sẻ, động viên, giúp đỡ của quý Cha, quý Thầy, quý Ân Nhân và hơn hết là Hồng Ân vô bờ của Thiên Chúa và Mẹ Maria. Hy vọng mọi người giữ vững tinh thần nhiệt huyết này cùng nhau xây đắp tình thân và thực hiện thêm nhiều chương trình ý nghĩa khác.

Xin dâng lời tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria cùng lời cám ơn sâu sắc, lời chúc tới quý Cha, quý Thầy, quý Ân Nhân cùng toàn thể Anh Chị và Các Bạn thật nhiều sức khỏe và hồng ân.

Chân Thành cám ơn tất cả!

“Yêu thương-Hiệp nhất-Phục vụ ”

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN