Có 1 hạt giống nào đó đã được gieo xuống và ngày hôm nay khi nhìn lại hạt giống đó đang lớn lên và phát triển từng ngày, hạt giống đó được mang tên Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật và hôm nay hạt giống khởi nguồn ấy đã được 30 năm, một khoảng thời gian đủ để cho chúng ta thấy tình yêu vẫn còn mãi mà người gieo lại là chính chúng ta qua các thế hệ vẫn luôn hăng say chăm bón từng ngày.
Và ngày đánh dấu cột mốc 30 năm đã đến, Thánh Lễ Mừng Bổn Mạng thứ 30 của Nhóm _ Đức Maria là Mẹ Thiên Chúa, tại nhà nguyện Học viện Công giáo đã diễn ra thật ấm cúng và tràn đầy ý nghĩa cùng với cha chủ tế là Vinh-sơn Phạm Xuân Hưng, O.P
Đặc biệt trong Chương trình thánh lễ đó là sự quy tụ của biết bao nhiêu thế hệ từ quý Cha, quý thầy, quý sơ, quý ân nhân, anh chị cựu, các thành viên và các bạn tân thành viên, mặc dù qua hình trực tuyến và offline nhưng vẫn thấy rõ nét được tình liên đới, ai ai cũng nở nụ cười trong sự hạnh phúc có chiều sâu và thầm cảm ơn nhau vì sự tham gia của tất cả chúng ta, đã tạo nên một Thánh Lễ thật là thành công và ấm áp.
Thánh lễ Mừng Bổn Mạng 30 năm của Nhóm chính là thành quả của quá trình chuẩn bị của tất cả những người đi gieo giống quy tụ lại, bất kể những cản trở về mặt địa lý nhưng tất cả đã được nên hoàn thiện trong sự dẫn dắt của Chúa Thánh Thần ngang qua lời mời cộng tác và sự hi sinh của Ban đại diện và hai Thầy đồng hành; qua sự đóng góp nhiệt tình của các thành viên. Đặc biệt, đó là sự hỗ trợ về mặt tinh thần cũng như vật chất của quý Cha, quý Thầy, quý Sơ, các anh chị cựu, quý ân nhân.
Xin cảm tạ Chúa, xin cảm ơn Mẹ. Nguyện xin Chúa và Mẹ tiếp tục dẫn dắt và thánh hóa cho hành trình GIEO của Nhóm tiếp tục phát triển và vươn xa hơn nữa qua những hành động và đóng góp thiết thực mà GIEO vào nơi Hội Thánh và xã hội.
BĐD, SVCG.SPKT

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN