Cả nhà thân mến!
Như vậy là Thánh lễ Bổn Mạng mừng 30 năm thành lập nhóm đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Và để có được một Thánh Lễ thật nghiêm trang và ấm cúng như vậy cũng là nhờ vào rất rất nhiều sự giúp sức đến từ tất cả thành viên của gia đình SVCG.SPKT chúng ta, cũng như qua lời cầu nguyện của quý Cha, quý Soeur và quý Thầy đồng hành.
BĐD chúng em xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý Cha, Quý Thầy/Soeur, các anh chị cựu và các bạn đã đến cầu nguyện, hiệp dâng thánh lễ mừng kỉ niệm 30 năm thành lập của Nhóm. Ngang qua đó, tất cả chúng ta có cơ hội được cùng nhau trò chuyện, ôn lại những kỉ niệm xưa cùng với Nhóm.
Ước mong rằng gia đình SVCG.SPKT chúng ta sẽ ngày càng vững bền và phát triển hơn nữa. Các anh chị cựu cũng như là các thành viên hiện tại sẽ luôn gắn bó trong mối dây tương quan mật thiết với nhau.

Và trong khi tổ chức chương trình, chắc chắn sẽ xảy ra nhiều sai sót. Mong anh chị và các bạn thông cảm và có thể thêm lời góp ý với BĐD chúng em.
Nhân dịp đầu năm mới, BĐD chúng em xin gửi lời chúc sức khỏe, bình an và sự may mắn đến tất cả mọi người và gia đình thân thương. Nguyện xin Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria luôn tuôn đổ muôn hồng ân trên mọi thành viên trong đại gia đình SVCG.SPKT chúng ta.
Mến chúc.!
Ban Đại Diện.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN