Viết cho năm tháng ấy thời gian trôi qua thật mau, mới ngày nào đó mình còn là 1 bạn tân sinh viên còn non trẻ,mà bây giờ đã chính thức trở thành tân Cựu sinh viên của Nhóm rồi.

5 năm trôi qua, từng ấy thời gian gắn bó bên gia đình SVCGSPKT, không quá ngắn cũng không quá dài nhưng đó là khoảng thời gian đáng nhớ của tuổi trẻ, của thời sinh viên. Và mình tự hào là thành viên của nhóm SVCG SPKT.

Thời sinh viên thật vui khi có những người anh,người chị các bạn và các thầy bên cạnh. Mình từng nghĩ chẳng bao giờ, chẳng nơi đâu có được tình yêu thương đủ đầy như vậy, thế nhưng nhóm đã khiến mình 5 năm luôn đi theo. Nhóm dẫn lối cho mình vào những chuyến tông đồ, những buổi sinh hoạt, cắm trại, trung thu, và những phút lắng đọng của buổi tĩnh tâm cầu nguyện.

Cảm ơn BDD, 2 thầy và các bạn đã tổ chức cho chúng em thánh lễ đầu năm ra trường một cách trọn vẹn, sốt sắng!

Chúc cho tất cả mọi người trên con đường học tập làm việc của mình luôn có Chúa đồng hành,hướng dẫn soi sáng! Chúc cho các em tân sinh viên mới vào nhóm hoàn thành được mục tiêu và định hướng đã đặt ra nhé!

Cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn Nhóm, là gia đình thứ 2 của mình đã cho mình 1 thời sinh viên đáng yêu đáng quý như thế. Mình luôn tự hào là một thành viên của nhóm SVCG.SPKT!

SVCG.SPKT

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN