Cũng đã gần 2 năm mà chúng ta chưa có thánh lễ Đầu Năm Ra Trường. Sau khi biết Nhóm sắp có Thánh Lễ Đầu Năm Ra Trường và Chào Đón Tân Sinh Viên làm cho lòng em vui hẳn lên. Chắc hẳn các anh chị và các em cũng đã chờ Thánh lễ này lâu lắm rồi. Trước Thánh Lễ năm nào Ban Đại Diện và các Thầy chạy chương trình nhiều khi kiệt sức. Bên cạnh cũng không quên những buổi tập hát và buổi tập văn nghệ, trang trí background và không thể quên các bạn trong team ẩm thực.


Em thấy dù mọi người làm việc mệt mỏi nhưng ở nơi đó, mọi người  luôn rôm rã và đầy ắp tiếng cười.

Còn một cái đặc biệt nữa là buổi hồi tâm ngắn cho các bạn ra trường và các bạn tân sinh viên nhìn lại bản thân mình trong những năm tháng tham gia nhóm của tuổi trẻ để phục vụ và vui chơi hết mình với những người bạn trong nhóm mà nơi đó em gọi là Gia đình thứ 2 của mình.  Em cũng đã dành thời gian thời sinh viên của mình để gia nhập vào Nhóm như các bạn tân sinh viên. Em cũng tham gia nhóm qua sự giới thiệu của người chị. Mà không hiểu sao nhóm có chất gây nghiện mà em nghiện tới gần 4 năm tham gia,  nhiều anh chị đã nghiện đến mấy chục năm vẫn muốn quay lại nhóm. Ở nơi đây anh chị em luôn giúp đỡ và chia sẻ thời gian khó khăn nhất hay thời gian đẹp nhất của đời người cùng với nhau. Những hình ảnh trên như trong bài chia sẽ  hồi tâm Thầy đọc “Chúa Đó”. Lúc đó em nhận ra Chúa bên cạnh nhóm mình nhưng chúng ta hoặc và chính em không nhận ra.

Sau cùng gửi lời chúc các bạn ra trường chúc các bạn đạt  được mục tiêu với những kế hoạch đặt ra trong tương lai của các bạn.

Gửi lời đến các bạn tân sinh viên các bạn hãy đến với nhóm  Sinh viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật  xem và tìm hiểu sẽ làm các bạn tìm được nhiều chân ái và nhiều người bạn đồng hành của các bạn trong thời gian sinh viên sắp tới.

Em Cảm ơn  hai Thầy và Ban Đại Diện đã cùng nhau lên chương trình và tổ chức Thánh lễ thật Đặc Biệt cho chúng em. Nguyện xin Thiên Chúa và Đức Mẹ luôn đồng hành  và che chở suốt hành trình của tất cả thành viên trong nhóm.

Lệ Hằng – SVCG.SPKT

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN