Kính thưa quý Cha, quý Thầy, quý Sơ, quý ân nhân, quý anh chị và các bạn thân mến!

Trong năm qua, Nhóm chúng ta đã trải qua rất nhiều biến cố đặc biệt! Trong những ngày tháng đặc biệt ấy, còn đọng lại trong mỗi chúng ta những kỷ niệm vui, những ký ức đẹp,… và hơn nữa đó là tình thân bền chặt giữa mỗi thành viên trong nhóm.  

Mỗi năm đi qua, chúng ta đều nhìn lại và tạ ơn Chúa và Mẹ Maria vì luôn che chở, gìn giữ và yêu thương Nhóm. Và đặc biệt hơn khi nhóm chúng ta đã chọn ngày 1/1 Lễ Mẹ Maria Mẹ Thiên Chúa là ngày lễ Bổn Mạng. Mừng lễ Đức Maria Mẹ Thiên Chúa, là dịp nhắc nhở mỗi người chúng ta hãy noi gương Mẹ Maria với nhân đức hiền lành và khiêm nhường, luôn vâng phục và đặt trọn niềm tin tưởng vào tình thương của Chúa Quan Phòng.

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào trong cuộc sống, mỗi thành viên trong nhóm Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật đã và đang tin tưởng vào sự dẫn dắt, đồng hành của Mẹ Maria.

Với 31 năm hình thành và phát triển, Nhóm chúng ta khởi phát từ một nhóm sinh viên nhỏ bé nhưng nay nhờ ơn Chúa, Nhóm đã trở thành đại gia đình yêu thương. Một gia đình với tràn đầy tình thân và tình mến tựa như một cây được đơm bông kết trái sau những tháng ngày dày công vun trồng và đang “TRỔ”  những yêu thương và tình thân ra cho những người xung quanh mình.

Trong tâm tình đó, Nhóm xin gửi lời mời đến quý Cha, quý Thầy, quý Sơ, quý ân nhân, quý anh chị cựu và các bạn tham dự Thánh Lễ Bổn Mạng 31 năm của Nhóm – Lễ Đức Maria Mẹ Thiên Chúa. Cùng nhau dâng lên Mẹ những khó khăn phía trước, và cùng Mẹ tạ ơn Chúa vì những ơn lành trong năm vừa qua trong Nhóm. Chúng ta cùng cầu xin Mẹ tiếp tục đồng hành và nâng đỡ từng thành viên trong năm mới này. 

Thời gian: Chúa Nhật ngày 1/1/2023

Địa điểm: Học Viện Công Giáo Việt Nam (25, Đường số 9, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức)

Chương trình chi tiết:

08h00: Đón tiếp

08h30: Tập hát

09h00: Thánh lễ mừng Bổn Mạng

10h30: Chương trình mừng Bổn Mạng 31 năm

11h45: Tiệc mừng

Rất mong được có sự hiện diện của quý Cha, quý Thầy, quý Sơ, quý ân nhân, các anh chị cựu và các bạn rất nhiều, để buổi lễ được diễn ra thật sốt sắng và tốt đẹp.

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN