SINH VIÊN CÔNG GIÁO CỤM THỦ ĐỨC

  SINH VIÊN CÔNG GIÁO SƯ PHẠM KỶ THUẬT

      Yêu thương – hiệp nhất – phục vụ

      THƯ NGỎ

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU

VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG

     Kính gửi: quý Cha, quý Tu Sĩ, Anh Chị cựu, quý vị Hảo Tâm, các tổ chức cá nhân và toàn thể các bạn.

Trước hết, thay mặt nhóm Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật (SVCG.SPKT) xin được gửi lời hỏi thăm sức khỏe và lời cầu chúc bình an đến Qúy vị trong tình yêu Thiên Chúa và Mẹ Maria.

Nhóm SVCG.SPKT với Tôn chỉ Yêu Thương – Hiệp Nhất – Phục Vụ hoạt động dưới website: sinhvienconggiao.net được thành lập năm 1991, là nơi quy tụ của những bạn trẻ “công giáo và ngoại giáo” xa nhà. Mục đích của nhóm là giúp các bạn trau dồi thêm về đời sống đức tin, học hỏi giáo lý, giúp đỡ nhau trong học tập và tránh sa ngã vào các tệ nạn xã hội.

Nhóm SVCG.SPKT hằng năm có tổ chức được một số hoạt động tông đồ hữu ích như: chương trình tình nguyện và thăm hỏi tại các Mái Ấm, trẻ em khiếm Thị, Trại Phong Bến Sắn, Khu Điều trị HIV,…

Và sắp tới vào ngày 10 – 11/9/2022, nhóm SVCG.SPKT dự định tổ chức chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương” cho các trẻ em đồng bào nhân dịp trung thu 2022 tại Giáo Xứ Tà Lài (Giáo Xứ Tà Lài – Hìu Yàng Tà Lài, Tân Phú, Đồng Nai). Đây là một giáo xứ nghèo và đa số là người dân tộc Châu Mạ. Người dân chủ yếu mưu sinh bằng nghề nông, lượm hạt điều, mùa khô đi lượm phân trâu,…đời sống nơi đây vẫn còn rất khó khăn. Đặc biệt, các em nhỏ thiếu thốn về cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập, thiếu các hoạt động văn nghệ và các hoạt động văn hóa bổ ích khác. Vì vậy nhóm SVCG.SPKT muốn mang đến cho các em một chương trình Trung Thu thật ý nghĩa với nhiều hoạt động thú vị: xem múa lân, được rước đèn lồng, được ăn bánh trung thu và phá cỗ đón trăng cùng với gia đình, bạn bè. Với số lượng trẻ em ở Giáo Xứ Tà Lài khá lớn (khoảng 500 em) nhưng nhóm SVCG.SPKT phần lớn vẫn là các bạn sinh viên, vì thế việc khó khăn trong vấn đề tài chính là điều không thể tránh khỏi.

Với ý nghĩa và mục đích trên. Nhóm SVCG.SPKT xin được làm chiếc cầu nối giữa quý Cha, quý Tu Sĩ, Anh Chị cựu, quý vị Hảo Tâm, các tổ chức cá nhân và toàn thể các bạn có lòng từ thiện cùng chia sẻ với các em thiếu nhi thông qua chương trình này.

Mọi sự giúp đỡ xin vui lòng liên hệ:

  • Số Tài Khoản Ngân Hàng Vietcomback, (phòng giao dịch Bình Thọ, 316 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh).
    • Tên tài khoản: DINH MINH THU
    • Số tài khoản: 19038248195019
    • MOMO: 0345062730
  • Một số link hình ảnh chương trình trung thu 2020:

https://photos.app.goo.gl/kFUZ13khgQdJEWQr5

Chúng em xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được phản hồi từ quý vị Ân Nhân và quý Anh Chị!

 

 

                                                  Nhóm SVCG Sư Phạm Kỹ Thuật

                                                                                                                           Trưởng nhóm

 

                                                                                                                        PHẠM VĂN TÂN

 

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN