NHÓM SINH VIÊN CÔNG GIÁO SƯ PHẠM KỸ THUẬT

Yêu Thương – Hiệp Nhất – Phục Vụ

Các bạn Tân Sinh Viên thân mến!

Khởi nguồn từ những khóa Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật (SVCG.SPKT) từ những năm đầu tiên đến nay, Nhóm đã đi được một chặng đường hơn 29 năm (thành lập năm 1991). Trong suốt quãng thời gian đó Nhóm đã quy tụ rất nhiều các bạn trẻ là sinh viên cũng như đang làm việc tại TP.HCM cùng nhau học tập và sinh hoạt chung dưới mái nhà SVCG.SPKT. Nhóm là nơi trao dồi, vun đắp ngọn lửa đức tin cho các bạn, ngọn lửa đó cũng là tôn chỉ, đường hướng tới của Nhóm. Một cộng đồng Sinh Viên Công Giáo mạnh mẽ trong đời sống đức tin, giỏi về tri thức và nhiệt thành dấn thân phục vụ mọi người.

Các bạn tân sinh viên, các bạn đã xuất sắc vượt qua kỳ xét tuyển với đầy cam go và áp lực. Đã đến lúc trả lại bản thân chút thư giãn và chuẩn bị cho chặng đường sinh viên đầy thú vị cũng như bao thử thách đang chờ! Khi bạn đến một miền đất khách quê người mà bạn đang tìm cho mình một nơi bạn có thể đến để trao gửi sự hy sinh nhiệt huyết, chia sẻ lòng bác ái hay đơn giản gửi nụ cười đến mọi người và bạn cũng cần sự nhận lại và sự nhận lại đó thì chắc có lẽ bạn cũng đủ hiểu và nhận biết được những gì bạn có thể nhận lại. Nơi đó là gia đình SVCG.SPKT.

Đến với Nhóm SVCG.SPKT các bạn sẽ được: Tham gia các trò chơi, sinh hoạt, chia sẻ Lời Chúa, kinh nghiệm sống, kinh nghiệm học tập, làm việc…. Lắng nghe quý Cha, quý Thầy giảng dạy. Tham gia các buổi công tác tông đồ, thăm người nghèo, thăm trẻ mồ côi, bệnh nhân phong cùi, bệnh nhân HIV/AIDS….Tham gia các buổi cắm trại, giao lưu, picnic giữa các thành viên Nhóm và các Nhóm bạn SVCG Vùng Thủ Đức. Và còn rất nhiều hoạt động bổ ích khác!

THÂN MỜI CÁC TÂN SINH VIÊN CÙNG ĐẾN VỚI NHÓM SVCG.SPKT!

♥ Sinh hoạt vào lúc 19h30 Chúa Nhật hàng tuần tại GX Từ Đức

♥ Giờ kinh tối vào lúc 21h tại GX Bình Thọ từ Thứ 2 – Thứ 7

Nhóm sẽ chào đón các bạn vào sau Thánh Lễ Chúa Nhật (Thánh Lễ được bắt đầu lúc 18h00) ngày 18/10/2020 và 25/10/2020 tại Giáo xứ Bình Thọ (356/20 Võ Văn Ngân, KP.3, P.Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh). Kết thúc 2 tuần chào đón. Chương trình sinh hoạt chính thức sẽ được diễn ra vào Chúa Nhật hàng tuần tại Giáo xứ Từ Đức lúc 19h30 (Giáo xứ Từ Đức ,13 Đường Số 5, p. Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh).

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng truy cập vào website:

https://sinhvienconggiao.net/ hoặc liên hệ Nhân qua sđt 0358448111

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN