Nhóm Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật (SVCG.SPKT) hân hoan chào đón các bạn Tân Sinh Viên nhé!!🔥

Năm nay nhóm chúng ta thật vui mừng khi chào đón một lượng Tân Sinh Viên khá lớn đến với Nhóm, đó là niềm vui ai cũng có thể thấy được đúng không nào. Các bạn ấy đến từ những vùng miền khác nhau như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Phước, Nghệ An, Kiên Giang, Tiền Giang, …có cả Huế nữa cơ.

Tuy có sự khác nhau về vùng miền, nhưng các bạn Tân Sinh Viên rất nhanh chóng cùng hòa chung vào không khí vui tươi. Cùng xem buổi sinh hoạt như thế nào phía dưới nhé!

Các bạn Tân Sinh Viên, các bạn đã trở thành thành viên trong đại gia đình mang tên SVCG.SPKT. Các bạn hãy cứ tin tưởng nơi đây các bạn sẽ được trải nghiệm được rất nhiều thứ, nếu các bạn cùng hiệp thông với Nhóm thì một ngày không xa các bạn có thể tự cảm nhận được bạn đang là một nguồn kho tàng của Nhóm đáng được mong đợi và đáng được góp phần cho Nhóm cho Chúa cho xã hội và kho tàng ấy cũng sẽ được nuôi dưỡng nơi bản thân của chính chúng ta. Chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng Nhóm ngày càng vững mạnh các bạn nhé!!!

Một lần nữa Nhóm xin chúc mừng các bạn đã trở thành thành viên trong đại gia đình mang tên SVCG.SPKT.^-^

Chúng con cảm tạ Chúa. Xin Chúa gìn giữ quan phòng Nhóm của chúng con, giúp Nhóm chúng con ngày càng được đoàn kết yêu thương nhau, luôn biết giúp đỡ nhau để cùng rao giảng tin mừng, cùng nhau tạo nên những chuyến tông đồ thật ý nghĩa và tràn đầy tình thương theo ý Chúa muốn!

SVCG.SPKT

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN