NHÓM SINH VIÊN CÔNG GIÁO SƯ PHẠM KỸ THUẬT

Yêu Thương – Hiệp Nhất – Phục Vụ

 

Các bạn Tân Sinh Viên thân mến!
Từ những ngày đầu thành lập đầy những khó khăn cho đến bây giờ, nhờ ơn Chúa và sự cầu bầu của Mẹ Maria nhóm SINH VIÊN CÔNG GIÁO SƯ PHẠM KỸ THUẬT đã đi được một chặng đường hơn 30 năm (thành lập năm 1991). Nhóm là nơi đến, là điểm tựa cũng như là một gia đình thứ hai cho những bạn Sinh Viên đang theo học cũng như đang làm việc tại TP HCM. Nhóm là nơi trau dồi, vun đắp ngọn lửa Đức Tin cho các bạn, ngọn lửa đó là tôn chỉ và là đường hướng của nhóm. Một cộng đồng Sinh Viên Công Giáo vững mạnh trong đời sống Đức Tin, giỏi về tri thức và nhiệt huyết trong các công việc Tông Đồ – Bác Ái.
Các bạn tân sinh viên thân mến! Các bạn đã vừa trải qua kỳ thi xét tuyển đầy cam go và áp lực. Đã đến lúc các bạn cho phép bản thân được thư giãn và chuẩn bị cho cuộc sống sinh viên đầy những điều thú vị sẽ giúp bạn trưởng thành cũng như đầy những khó khăn đang chờ các bạn. Khi đặt chân lên thành phố bạn đang muốn tìm kiếm một nơi để có thể gìn giữ và nuôi lớn đời sống đức tin cũng như trao đi sự hy sinh, nhiệt huyết và chia sẻ lòng bác ái cho những hoàn cảnh khó khăn hơn mình hay đơn giản bạn muốn tìm kiếm cho mình cảm giác thân thuộc của gia đình nơi đất khách quê người. SINH VIÊN CÔNG GIÁO SƯ PHẠM KỸ THUẬT sẽ không làm bạn thất vọng.
Khi đến với Nhóm SVCG.SPKT các bạn sẽ được: Tham gia các trò chơi, các buổi sinh hoạt, chia sẻ lời Chúa, kinh nghiệm sống cũng như học tập và làm việc,… Lắng nghe quý Cha, quý Thầy chia sẻ. Tham gia các chuyến Tông Đồ đến với những bệnh nhân ung thư, các trẻ mồ côi, thăm người nghèo, bệnh nhân phong cùi, bệnh nhân HIV/AIDS… Tham gia các buổi cắm trại, giao lưu, picnic giữa các thành viên Nhóm và các Nhóm bạn SVCG Vùng Thủ Đức. Ngoài ra nhóm còn giúp các bạn nâng cao thể chất qua CLB đá bóng và CLB cầu lông. Và còn rất nhiều hoạt động bổ ích khác!
THÂN MỜI CÁC TÂN SINH VIÊN CÙNG ĐẾN VỚI NHÓM SVCG.SPKT!
♥ Sinh hoạt vào lúc 19h30 Chúa Nhật hàng tuần tại GX Từ Đức
♥ Giờ kinh tối vào lúc 21h tại GX Bình Thọ từ Thứ 2 – Thứ 7
Nhóm sẽ chào đón các bạn sau Thánh Lễ Chúa Nhật (Thánh Lễ được bắt đầu lúc 18h00) ngày 13/03/2022 tại Giáo xứ Bình Thọ (356/20 Võ Văn Ngân, KP.3, P.Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Những tuần sau đó, Chương trình sinh hoạt chính thức sẽ được diễn ra vào Chúa Nhật hàng tuần tại Giáo xứ Từ Đức lúc 19h30 (Giáo xứ Từ Đức ,13 Đường Số 5, p. Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh).
Mọi thắc mắc các bạn vui lòng truy cập vào website:
https://sinhvienconggiao.net/ hoặc liên hệ Tân qua sđt 0819352356

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN