Kính thưa quý Thầy, quý Anh Chị Cựu và Các Bạn thân mến!

Lời đầu tiên em xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và bình an đến toàn thể quý Thầy, quý Anh Chị và Các Bạn. Chúc Thầy, Anh Chị và Các Bạn luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

Vậy là năm 31 của Nhóm đã đến mang theo biết bao niềm hy vọng, những sức sống mới năng lượng mới nhưng cũng để lại bao kỷ niệm vui buồn. Và để tiếp tục hành trình Gieo của Nhóm thì luôn cần đến sự hỗ trợ, sự cộng tác của các bạn thành viên; sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy, quý Anh Chị và đặc biệt là sự hy sinh, dấn thân, phục vụ hết mình của các bạn trong Ban Đại Diện.

Thời gian trôi qua thật nhanh, nhớ ngày đầu chúng em còn run rẩy trên hàng ghế ứng viên, thế mà nay đã sắp kết thúc nhiệm kì của mình, đã trưởng thành hơn, biết yêu thương và lo toan hơn. Chân thành gửi lời cảm ơn đến quý Thầy, Anh Chị và Các Bạn đã tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ chúng em hết mình trong năm vừa qua. Một lần nữa xin cảm ơn vì tất cả !

Trên con đường gia đình SVCG.SPKT đã và đang đi dẫu gặp nhiều khó khăn, thử thách,… Nhưng chúng em tin rằng với sự nhiệt và năng động của các bạn trẻ trong Nhóm cùng sự phù trợ của Mẹ Maria thì Ban Đại Diện kế nhiệm sẽ cùng Nhóm viết lên những trang mới đẹp đẽ hơn.

Với tâm tình đó, chúng em thân mời quý Thầy, quý Anh Chị Cựu và Các Bạn sắp xếp thời gian để tham dự chương trình tĩnh tâm và bầu ban đại diện của Nhóm vào thứ 7 và Chúa Nhật tới này.

TĨNH TÂM BẦU BAN ĐẠI DIỆN
 
Thời gian: 19h00 Thứ Bảy 15/01/2022
 
Địa điểm: Trực tuyến trên Zoom
 
Link: https://us02web.zoom.us/j/3530354232?pwd=eVhocmQ2SDRSR1hHNHZzWloxUjZSQT09
ID: 353 035 4232, Pass: 1111
 
BẦU BAN ĐẠI DIỆN
 
Thời gian: 19h30 Chúa Nhật 16/01/2022
 
Địa điểm: Trực tuyến trên Google Meet
 
Link: https://meet.google.com/gym-dzzx-wwy

Xin Chúa giúp chúng con chọn ra được ban đại diện mới cho năm nay, những bạn trẻ năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Xin Chúa giúp giúp chúng con biết can đảm đứng lên đi đến những gì mà chúng con nghĩ nó là không thể Dẫu cho con đường gieo mầm tin yêu mà Chúa muốn chúng con đi có nhiều khó khăn thử thách. Chúng con luôn tin rằng nếu chúng con luôn biết tín thác vào Chúa, biết quan tâm, chia sẻ và gắn kết với nhau trong tinh thần yêu thương, hiệp nhất và phục vụ thì chúng con sẽ có thể vượt qua tất cả.

Sự hiện diện của quý Thầy, quý Anh Chị Cựu và Các Bạn sẽ là niềm động lực và tinh thần lớn lao cho các bạn Ban Đại Diện mới. Hy vọng rằng buổi bầu Tân Ban Đại Diện sẽ diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt đông đủ của tất cả mọi người.

Trân trọng kính mời!

Thân Ái!

Ban Đại Diện

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN