Quý Thầy, quý Anh Chị Cựu và Các Bạn thân mến!

Lời đầu tiên chúng em xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và bình an đến toàn thể quý Thầy, quý Anh Chị và Các Bạn. Chúc Thầy, Anh Chị và Các Bạn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

Điều duy nhất không chờ đợi ai đó chính là thời gian, thoáng chốc đã đến thời điểm kết thúc nhiệm kỳ Ban Đại Điện! Bầu chọn những gương mặt tươi trẻ và sáng giá tiếp tục cho hành trình phát triển của Nhóm chúng ta.

Cách đây hơn 1 năm, chúng em còn run rẩy trên hàng ghế ứng viên còn bỡ ngỡ và có phần rụt rè. Mà nay chúng em đã trưởng thành hơn rất nhiều, trong cả suy nghĩ lẫn hành động của mình. Chân thành gửi lời cảm ơn đến quý Thầy, Anh Chị và Các Bạn đã tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ chúng em hết mình trong năm vừa qua. Một lần nữa xin cảm ơn vì tất cả!

Trong hành trình tương lai sắp tới của gia đình SVCG.SPKT sẽ gặt hái được nhiều thành quả lớn lao nhưng bên cạnh đó không thiếu những khó khăn và thách đố,… Tuy nhiên, với sự nhiệt huyết và năng động của tuổi trẻ, chúng em tin rằng các bạn mới sẽ không ngừng giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của Nhóm dưới sự che chở của Thiên Chúa và Mẹ Maria quan thầy của Nhóm. Chúng em nguyện chúc tất cả mọi thành viên trong nhóm mỗi ngày thêm vững mạnh hơn trong đức tin, đức cậy và đức mến, đồng thời ngày càng trở nên gắn kết với nhau hơn trong Đức Ki-tô.

Với những tâm tình ấy, thân mời quý Thầy, quý Anh Chị và Các Bạn đến tham dự buổi bầu Ban Đại Diện mới nhiệm kỳ 2023 – 2024.

TĨNH TÂM BẦU BAN ĐẠI DIỆN

Thời gian: 16h30 thứ 7 (06/05) – 18h00 Chúa Nhật(07/05)
Địa điểm: Nữ Đan Viện Biển Đức
Phí Tham dự: 50k/ 1 người
Link đăng ký: https://forms.gle/3CxEy1SxhYhiHJQZ6

BẦU BAN ĐẠI DIỆN

Thời gian : 19h30 Chúa Nhật ( 07/05/2023)

Địa điểm : hội quán G.X Từ Đức (13 Đường Số 5, Bình Thọ, Thủ Đức)

Sự hiện diện của quý Thầy, quý Anh Chị và Các Bạn sẽ là niềm động lực và tinh thần lớn lao cho các bạn Ban Đại Diện mới. Hy vọng rằng buổi bầu Tân Ban Đại Diện sẽ diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt đông đủ của tất cả mọi người.

Trân trọng kính mời!

Thân Ái!

Ban Đại Diện

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN