Trong những giây phút còn lại của năm Canh Tý này và chuẩn bị chào đón năm mới Tân Sửu. Chắc hẳn trong mỗi người ai cũng đều có những nỗi niềm mong đợi cho riêng mình. Một năm qua không quá dài nhưng đã để lại biết bao kỉ niệm vui buồn có nhau. Chúng ta đã cùng thực hiện các chuyến tông đồ thiện nguyện, rồi cùng sốt sắng tham dự và hiệp thông trong các thánh lễ, các buổi sinh hoạt và các giờ kinh tối. Đặc biệt là anh chị em đã có những giây phút hồi tâm quý giá để cùng nhau nhìn lại từng chặng đường mà ta đi thật trân quý biết bao vì đã mang lại cho mỗi người những cung bậc cảm xúc khác nhau để từ đó chúng ta cùng nhau lắng đọng trong những lời chia sẻ tâm tình đầy sâu lắng của từng thành viên trong Nhóm SVCG SPKT.

Với nhiều người trong Nhóm, thì từ lâu Nhóm SVCG SPKT đã là gia đình thứ hai, là nơi ta có thêm những người anh, người chị, người bạn và người em thân thiết, gắn bó và sẻ chia nhau từng khoảnh khắc khi đại gia đình chúng ta cùng ở cạnh nhau trong các cuộc hội ngộ rồi cùng nắm tay và hát vang bài ca của Nhóm “ Sinh Viên Tình Thân Nối Kết”. Và cũng chính nơi đây sẽ mãi mãi là ngôi nhà chung gắn kết tình anh em, bằng hữu giữa các thành viên trong Nhóm SVCG SPKT.

Là một tân thành viên của Nhóm, em thấy mình thật may mắn khi được quen biết mọi người. Nhân dịp năm mới 2021, em xin gửi lời chúc đến quý Cha, quý Thầy, quý Ân nhân và toàn thể anh chị em trong Nhóm đón một năm mới bình an, sức khỏe dồi dào, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội. Dù trong một năm qua, ắt hẳn ai cũng gặp những khó khăn trắc trở nhưng chuyện cũ mình bỏ qua, hãy cùng nhau nắm tay cùng chào đón những cơ hội mới, chặng đường mới đang chờ đợi ta ở phía trước. Cầu xin Thiên Chúa ban hồng ân và soi sáng cho mỗi bước đường chúng ta đi đều gặt hái được thành công vượt qua mọi gian nan mà Chúa đang thử thách ta.

Con nguyện xin Chúa sẽ luôn đồng hành và dõi theo từng chặng đường của Nhóm SVCG SPKT để chúng con có thể cùng nhau xây dựng Nhóm ngày càng vững mạnh và thắt chặt hơn nữa sợi dây kết nối tình thân giữa từng thành viên trong Nhóm với nhau.

Như Hảo, SVCG.SPKT

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN