Sau một thời gian vắng bóng bởi mùa Cô-vy kéo dài, tối ngày 28/6 vừa qua, Nhóm đã có một cuộc hội ngộ hết sức náo nhiệt, náo nhiệt hơn cả sân vận động của các giải đấu Euro, World Cup vừa qua.. và hơn nữa là không hề “xa mặt cách lòng” một xíu nào cả. Đây là một chương trình rất đặc biệt mang tên: “LIVESTREAM: NHÓM THỜI CÔ-VY”. Chương trình này đã thu hút trên 170 lượt xem và hơn 800 lượt bình luận chính xác là 822. Nghe qua thôi bạn cũng đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào?

Thế thì mời bạn hãy theo dõi để cùng mình điểm qua những mục đáng chú ý của chương trình này nhé!

Đầu tiên là một màn chào sân hết sức cồng kềnh đến từ vị trí của các bạn người xem. Các bạn chào qua chào lại, chào tới chào lui và cuối cùng là không biết nên chào ai. Chỉ thấy tội cho host Anh Hào của chúng ta, nếu vô tình không kịp chào hỏi lại là bị CĐM cho lên thớt chém ngay và luôn. Thế đấy, mới dạo đầu thôi mà đã nhộn nhịp phải biết, nhưng nếu bạn tham gia xem trực tiếp thì sẽ thấy nó còn thú vị hơn rất nhiều. Đã có những lời chào hỏi rồi thì không thể thiếu nghi thức bắt đầu đúng không nào, như thường lệ, Nhóm vẫn sẽ luôn bắt đầu chương trình bằng một lời kinh thánh hoá rất tâm tình và thêm vào đó là một lời cầu nguyện ngắn hết sức ý nghĩa trong mùa Cô-vy này nữa đó nha.

Không để các bạn chờ lâu hơn nữa, bây giờ mình đến với phần đáng mong đợi nhất này:

  1. Thành phần tham gia của chúng mình gồm có: quý Thầy, quý anh chị và các bạn không kể các bà mẹ bỉm sữa, những cô gái và những chàng trai đang trong tư thế ngẩng cao đầu để chờ ban đại diện phát người yêu (nhiều quá mình kể không xuể luôn ấy)
  2. Nội dung gồm bộ 20 câu hỏi liên quan đến nhiều lĩnh vực như Kinh Thánh, đời sống xã hội, những cột mốc đáng chú ý của Nhóm SVCG.SPKT và đặc biệt ở câu số 20 hỏi thông tin về danh tính của những con người có chức có quyền trong 1 năm vừa qua (câu hỏi này đòi hỏi sự tinh ý và nhạy bén của người chơi rất nhiều ớ nha, đọc xong câu hỏi mình muốn khóc tiếng miên luôn)

Phần trò chơi, nếu theo dõi bạn sẽ tìm thấy một cụm từ được lặp đi lặp lại rất nhiều lần, đó là từ “cơ cấu”. Thật ra, đây là từ mà các bạn chơi dùng để phẫn nộ sự thiếu công bằng của ban tổ chức kiểu như trả lời đúng nhưng quay số không trúng thưởng hoặc trả lời trước nhất nhưng không được quay số, thêm nữa là nhiều câu trả lời quá nên host bị nhầm lẫn chút xíu xìu xiu… nhưng đó chỉ là câu nói đùa chọc ban tổ chức thôi, cho thấy độ hòa đồng thân thiết của mọi người trong Nhóm như thế nào rồi phải không nào? Nhưng có những khoảng khắc thật khó tin, dù đã là người trả lời đúng và nhanh nhất rồi được quay vòng quay may mắn để nhận thưởng rồi, dâng tới miệng luôn rồi, nhưng quay vào ô chúc may mắn hoặc là ôm hôn trưởng nhóm hoặc là phần thưởng dành cho người trả lời đúng thứ 2. Mặc dù cay cú có, ấm ức có, thiếu điều muốn hô hoán “bớ người ta” nhưng mà không thể không công nhận rằng chương trình ngày hôm đó rất rất vui và thú vị, dù cách nhau một cái màn hình nhưng mình biết chắc hẳn các bạn đã có cho mình những tràng cười nghiêng ngả và những món quà có trị giá tương đương 7 ly rau má và 2 que kem.

Chương trình của Nhóm đến đây là hết rồi, hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những chương trình sắp tới của Nhóm nha.

Mến chúc gia đình SVCG.SPKT thật nhiều sức khoẻ và bình an để cùng nhau cầu nguyện, chiến đấu đến cùng trong cơn đại dịch Covid-19 này nhé!

Bảo Thi, SVCG.SPKT

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN