Dù chương trình đã diễn ra được tròn 1 tuần rồi nhưng dư âm đọng lại trong mình thì vẫn rất là nhiều. Hai ngày trại trôi qua mình có gì?

– Mình có thêm rất nhiều những mối quan hệ tốt đẹp.

– Có thêm rất nhiều cái “lần đầu”, lần đầu bị ngụp nước sợ muốn xỉu, lần đầu chơi mấy cái trò siêu lầy như này, lần đầu vào nhà ma la muốn banh cái cuống họng vì bản thân mình rất nhát và bị íu tim huhu

– Nhận ra được Chúa yêu chúng ta biết nhường nào và cảm thấy thật may mắn khi được là 1 phần nhỏ bé trong 1 cộng đồng đầy sự yêu thương này.

Cảm ơn những sự hi sinh đóng góp của BTC, trong mắt mình các bạn / anh chị thật tuyệt vời. Mọi người hi sinh thời gian làm việc, học hành và giải trí của bản thân để tổ chức một chương trình đem lại nhiều cảm xúc như thế này, một nơi để các anh chị cựu có thể trở về, nơi để các bạn thành viên các bạn mới vào có thể làm quen và trở nên thân thiết với nhau hơn.

Thực sự chỉ qua những giờ sinh hoạt ngắn ngủi chắc hẳn mọi người cũng cảm thấy chưa đủ để có thể hiểu về nhau, để trò chuyện được với những người khác. Nhưng “Mầm Sống” là 1 dịp để mọi người có thể chia sẻ, cùng nhau chơi những trò chơi tập thể, cùng nhau có những cảm xúc lắng đọng, cùng nhau nhảy những bài hát sôi động mà đến khi về giai điệu của nó vẫn vang vẳng trong đầu mình suốt mấy đêm liền. Tất cả đều là “cùng nhau”, không có bất kì hoạt động nào cho sự riêng biệt cả, và cũng không có thành viên nào bị bỏ rơi, bị tách biệt cô lập ở đây. Tất cả đều chung một tâm tình, đem sự yêu thương đi và đem về niềm vui đúng không ạ? Mong là những năm sau đó, mọi người vẫn còn nhớ “Shinnie”, “Tony Hong”, “*a chảy”, “Vương Soái Ca” và mỉm cười thật nhiều.

SVCG.SPKT

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN