Quý Thầy, quý Anh Chị và các bạn thân mến!

Lại một năm nữa đã trôi qua, năm qua Nhóm chúng ta đã trải qua nhiều biến cố thăng trầm từ ảnh hưởng nặng nề của đại dịch khiến chúng ta không thể gặp nhau trực tiếp, những sự vui mừng khi được gặp lại nhau, tạo nên những kỷ niệm vui buồn cùng nhau. Tất cả những biến cố đó đều là hồng ân của Thiên Chúa chúng ta. Trong những ngày này chúng ta hãy cũng hồi ức và lưu giữ cho mình những kỷ niệm vui, những giây phút hạnh phúc bên Nhóm còn những nỗi buồn, khó khăn trong năm qua chúng ta hãy gấp gọn lại và dâng lên Chúa.

Sắp tới chúng ta sẽ cử hành Thánh Lễ Tạ Ơn. Tạ Ơn Thiên Chúa với những sự kiện diễn ra với Nhóm, với từng người chúng ta trong năm qua. Dù vui hay buồn, dù dễ dàng hay khó khăn, dù thành công hay thất bại chúng ta hãy cũng tạ ơn Chúa vì Chúa đã yêu thương, gìn giữ, chở che và ban nhiều ơn lành cho Nhóm chúng ta trong năm vừa qua. Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria tiếp tục gìn giữ, thánh hóa cho công việc, học tập, những dự định cho các chương trình sắp tới của Nhóm nói chung và dự định trong cuộc sống của mỗi thành viên trong gia đình Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật nói riêng được tốt đẹp và luôn mang danh Chúa đến với từng người trong cuộc sống mình.

Trong tâm tình cảm tạ và nguyện xin em xin được thay mặt Nhóm gửi lời mời đến cả nhà SVCG.SPKT cùng đến hiệp dâng Thánh lễ Tạ Ơn.

 Thời gian : 7h30 – 13h30, Chúa nhật ngày 29/05/2022

 Địa điểm : Trường Mầm Non Thủ Đức (32, Đường số 8, Bình Thọ, Thủ Đức, TP.HCM).

CHA CHỦ TẾ: VINH SƠN – PHẠM XUÂN HƯNG, OP. 

CHA ĐỒNG TẾ: PHAOLÔ –  NGUYỄN THÁI SƠN, SJ.

Chương Trình chi tiết

THỜI GIAN NỘI DUNG
7h30 – 8h20  Đón Tiếp
8h20 – 8h30 Di chuyển vào Nhà Thờ
8h30 – 9h00 Tập hát
9h00 – 10h30 Thánh Lễ
10h30 – 10h50 Giải lao + Chuẩn bị ẩm thực
10h50 – 12h15 Ẩm thực + Sinh hoạt
12h15 – 12h30 Phút hồi tâm
12h30 – 13h30 Thu dọn + Dọn dẹp, ra về

Sự hiện diện của mọi người sẽ thêm phần trang trọng, sốt sắng và sẽ là những lời nguyện tốt đẹp nhất dâng lên cho Chúa trong Thánh lễ Tạ Ơn cuối năm của Nhóm.

Em xin cảm ơn tất cả Quý Thầy, quý Anh Chị và các bạn!

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN