Quý Thầy, quý Anh Chị Cựu và Các Bạn thân mến!

Lời đầu tiên em xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và bình an đến toàn thể quý Thầy, quý Anh Chị và Các Bạn. Chúc Thầy, Anh Chị và Các Bạn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

Một năm học nữa sắp kết thúc, báo hiệu cho một năm hoạt động của Nhóm trôi qua. Đây cũng là lúc gia đình Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật (SVCG.SPKT) chúng ta diễn ra một sự kiện quan trọng. Đó là buổi bầu Ban Đại Diện mới của Nhóm.

Một năm trôi qua thật nhanh, nhớ ngày đầu còn run rẩy trên hàng ghế ứng viên, thế mà nay Ban đại diện đương nhiệm chúng em đã sắp kết thúc nhiệm kì của mình, đã trưởng thành hơn, biết yêu thương và lo toan hơn. Chân thành gửi lời cảm ơn đến quý Thầy, Anh Chị và Các Bạn đã tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ chúng em hết mình trong năm vừa qua. Một lần nữa xin cảm ơn vì tất cả !

Trên con đường gia đình SVCG.SPKT đã và đang đi dẫu gặp nhiều khó khăn, thử thách,… Nhưng chúng em tin rằng với sự nhiệt và năng động của các bạn trẻ trong Nhóm cùng sự phù trợ của Mẹ Maria thì Ban Đại Diện kế nhiệm sẽ cùng Nhóm viết lên những trang mới đẹp đẽ hơn.

Với những tâm tình ấy, thân mời quý Thầy, quý Anh Chị và Các Bạn đến tham dự buổi bầu Ban Đại Diện mới nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Thời gian : 19h30 Chúa Nhật ( 21/06/2020)

Địa điểm : hội quán G.X Từ Đức (13 Đường Số 5, Bình Thọ, Thủ Đức)

Sự hiện diện của quý Thầy, quý Anh Chị và Các Bạn sẽ là niềm động lực và tinh thần lớn lao cho các bạn Ban Đại Diện mới. Hy vọng rằng buổi bầu Tân Ban Đại Diện sẽ diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt đông đủ của tất cả mọi người.

Trân trọng kính mời!

Thân Ái!

Ban Đại Diện

 

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN