Kính thưa quý Cha, quý Thầy, quý Sơ, quý ân nhân, quý anh chị và các bạn thân mến!

Một năm qua, hành trình nhóm bước đi từng ngày trong ơn Mẹ Maria. Trải qua nhiều điều mới nhận ra, chúng ta đã luôn hiện diện cùng nhau. Để rồi tôi, bạn, nhóm đã là những điều không thể thiếu trong cuộc sống của nhau; Chạm đến nhau trong mỗi chặng đường.

Mỗi năm đi qua, chúng ta đều nhìn lại và tạ ơn Chúa và Mẹ Maria vì luôn che chở, gìn giữ và yêu thương Nhóm. Và đặc biệt hơn khi nhóm chúng ta đã chọn ngày 1/1 Lễ Mẹ Maria Mẹ Thiên Chúa là ngày lễ Bổn Mạng. Mừng lễ Đức Maria Mẹ Thiên Chúa, là dịp nhắc nhở mỗi người chúng ta hãy noi gương Mẹ Maria với nhân đức hiền lành và khiêm nhường, luôn vâng phục và đặt trọn niềm tin tưởng vào tình thương của Chúa Quan Phòng. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào trong cuộc sống, mỗi thành viên trong nhóm Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật đã và đang tin tưởng vào sự dẫn dắt, đồng hành của Mẹ Maria.

Với 32 năm hình thành và phát triển, Nhóm chúng ta khởi phát từ một nhóm sinh viên nhỏ bé với lòng mong muốn gắn kết với nhau trong đức tin lẫn tình thân. Nhờ ơn Chúa hướng dẫn chỉ lối, Nhóm đã ngày càng lớn mạnh và trở thành “Đại gia đình”. Một gia đình là chỗ dựa tinh thần cho các bạn sinh viên qua nhiều thế hệ và “CHẠM” đến trái tim từng thành viên cũng như những người yêu thương nhóm.

Trong tâm tình đó, Nhóm xin gửi lời mời đến quý Cha, quý Thầy, quý Sơ, quý ân nhân, quý anh chị cựu và các bạn tham dự Thánh Lễ Bổn Mạng 32 năm của Nhóm – Lễ Đức Maria Mẹ Thiên Chúa. Cùng nhau dâng lên Mẹ những khó khăn phía trước, và cùng Mẹ tạ ơn Chúa vì những ơn lành trong năm vừa qua trong Nhóm. Chúng ta cùng cầu xin Mẹ tiếp tục đồng hành và nâng đỡ từng thành viên trong năm mới này. 

Thời gian: Thứ hai ngày 1/1/2024

Địa điểm: Học Viện Dòng Tên (19 đường số 5, phường Linh Trung, TP Thủ Đức)

Chương trình chi tiết:

7h00: Tập trung đón tiếp

8h00: Thánh Lễ

9h30: Giải lao, Chụp hình

10h00: Văn nghệ

11h15: Tiệc mừng

12h00: Dọn dẹp

12h30: Sinh hoạt “đặc biệt”.

Rất mong được có sự hiện diện của quý Cha, quý Thầy, quý Sơ, quý ân nhân, các anh chị cựu và các bạn rất nhiều, để buổi lễ được diễn ra thật sốt sắng và tốt đẹp.

Yêu Thương – Hiệp Nhất – Phục Vụ

SVCG.SPKT

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN