Thân gửi đại gia đình SVCG.SPKT!

Một năm đã trôi qua, để lại trong mỗi người chúng ta những nỗi niềm riêng của cuộc sống. Chúng ta thấy gì trong một năm đầy đáng nhớ? Có lẽ là niềm vui, là nổi buồn, là những chuỗi cảm xúc đan xen lẫn lộn lấp đầy tâm trí mỗi người.

Lượm nhặt những vất vả, tích trữ những thành công, và gieo trồng hạt giống hy vọng. Chúng ta tích góp những vụn vặt của thời gian để làm nên những kỷ niệm cho riêng mình. Vì chắc rằng, thời gian sẽ trôi qua nhưng những kỷ niệm vẫn sẽ mãi là một dấu ấn khắc khoải trong trái tim của mỗi người.

Trên hành trình một năm vừa qua, nhóm chúng ta đã đón nhận biết bao hồng ân của Chúa cũng như biết bao sự yêu thương và nâng đỡ của quý Cha, quý Thầy, quý anh chị cựu cũng như tất cả các bạn thành viên trong nhóm. Trong tâm tình đó cảm tạ đó, nhóm chúng ta sẽ cử hành Thánh Lễ Tạ Ơn vào ngày 28/05/2023 (nhằm ngày Chúa Nhật). Thánh lễ như một lời cảm ơn và cầu nguyện cho một năm sắp đến, mong rằng chúng ta sẽ cùng gặp gỡ và cho nhau một dấu ấn kỷ niệm để đánh dấu một năm đã qua cùng một sự khởi đầu mới, cho một chuyến hành trình mới.

Chương Trình chi tiết

7h00-7h45: Tập trung đón tiếp

7h45-8h00: Di chuyển vào nhà thờ + tập hát.

́8h00-9h30: Thánh lễ.

9h30-10h: Chụp hình chung + giải lao.

10h00-11h15: Tâm tình tạ ơn.

11h15-11h30: Phút hôi tâm.

11h30-12h30: Ẩm thực.

12h30-13h00: Dọn dẹp kết thúc ra về.

Gửi lời mời đến đại gia đình SVCG.SPKT! Sự hiện diện của quý Thầy, quý ân nhân anh chị cựu và các bạn là niềm vui và là điều rất ý nghĩa với Nhóm!

Em xin cảm ơn tất cả quý Thầy , quý Anh Chị và các bạn!

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN